CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ DẠY ĐÀN GUITAR UY TÍN

100% giáo viên tại Tiến Thành Music đã tốt nghiệp nhạc viện và đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật

Đàn guitar là nhạc cụ phổ biến, và đang trở thành trào lưu hiện nay

Với các ưu điểm:

Âm thanh mộc mạc, chơi đa dạng các thể loại nhạc khác nhau, dễ tập và đặc biệt là chi phí cho một cây guitar rẻ hơn nhiều so với nhạc cụ khác. Vì vậy mà nhu cầu học đàn guitar ngày càng được bạn trẻ yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu này nhiều địa chỉ lớp học đàn guitar được mở ra, nhưng cũng không ít các cơ sở kém chất lượng với những lời mời chào hấp dẫn. Vậy tiêu chuẩn nào cho một lớp học đàn guitar?. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm cho mình địa chỉ dạy guitar uy tín, chất lượng.

Lưu ý khi chọn lớp dạy đàn guitar giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay, có nhiều trung tâm dạy đàn guitar ở Hà Nội với mức giá khá rẻ. Tuy vậy, nếu muốn học tập nghiêm túc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Giáo viên dạy guitar kinh nghiệm: Đây là yếu tố cốt lõi đầu tiên khi bạn tìm địa chỉ học đàn guitar, một giáo viên tốt cần thỏa mãn đủ 2 tiêu chí đó là trình độ sư phạm và chuyên môn. Nếu thiếu một trong 2 yếu tố trên thì đó không phải là một giáo viên tốt, nhưng hiện nay nhiều cơ sở dạy đàn guitar giá rẻ ở Hà Nội lại không công khai 2 yếu tố này. Hơn nữa có một số cơ sở tuy giá cả đắt hơn mặt bằng chung nhưng vẫn tuyển giáo viên chất lượng kém vào giảng dạy. Với chiêu tung hỏa mù này thì thật khó để phân biệt được.
  • Lớp dạy đàn guitar gần nhà : Địa chỉ dạy học đàn guitar quá xa nhà sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết tâm hoàn thành khóa học của bạn. Giao thông ở Hà Nội sẽ không dễ dàng ủng hộ bạn vào giờ tan tầm.
  • Đừng quá tin vào những lời hứa hẹn phi thực tế: Dạng như sau 3 tháng bạn sẽ chơi đàn được như thần đồng Sung Ha Jung… sẽ không có phép màu nào xảy ra ngoài sự luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài, cùng phương pháp dạy hiệu quả.
  • Số lượng học viên: Số lượng học viên 1 lớp không quá đông sẽ giúp giáo viên có nhiều thời gian kèm bạn hơn.

ĐỊA CHỈ LỚP DẠY ĐÀN GUITAR Ở HÀ NỘI. TIẾN THÀNH MUSIC

Với những lưu ý ở trên thì bạn nên học đàn guitar ở đâu? Lựa chọn địa chỉ nào để có kết quả như ý muốn?

Một lời khuyên cho bạn đó là tìm đến những trung tâm lớn và uy tín, cùng trải nghiệm không gian lớp và đăng ký học thử trước khi quyết định.

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Link Gmap dẫn đường ” Tiến Thành Music” 

SĐT: 0972420718

Giảng Viên nhạc sỹ Yến Dung tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng trong đó có ” HIT ” Ngày xưa ơi ”  mãi xa tuổi thơ xa cánh diều chở bao ước mơ…..

Mời bạn ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ tại Tiến Thành Music School

Tin liên quan

.