CHO THUÊ ĐÀN GUITAR BIỂU DIỄN

Dịch vụ cho thuê đàn guitar tại Hà Nội và TP. HCM

Trung Tâm Tiến Thành Music giới thiệu dịch vụ cho thuê đàn guitar thùng, guitar bass, guitar điện, guitar phím lõm, giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng, giá hợp lý.

Dịch vụ cho thuê đàn guitar tại Tiến Thành Music gồm các hình thức sau: Thuê theo thời gian, thuê theo số lượng, thuê theo ngày, thuê theo tháng.

Thuê đàn guitar tính theo thời gian

Thuê đàn guitar theo giờ: Hình thức cho thuê này sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu thuê đàn guitar để phục vụ cho một tiết mục biểu diễn giới hạn trong chương trình nào đó.

Thuê đàn guitar theo ngày: Hình thức thuê guitar theo ngày được khá nhiều bạn lựa chọn vì không bị gò bó quá về thời gian như việc thuê guitar theo giờ.

Thuê đàn guitar theo tuần & theo tháng: Thuê đàn guitar dài hạn được nhiều bạn lựa chọn cho các chương trình lưu diễn xa hay những bạn mới bắt đầu học guitar nhưng lại chưa có đủ kinh phí mua một cây đàn cao cấp để tập luyện.

Tiến Thành Music cho thuê guitar thùng có gắn EQ

Thuê đàn guitar số lượng

Thuê một cây: Cách thuê này phù hợp cho việc cá nhân thuê để luyện tập biểu diễn hay, trải nghiệm các cây guitar chất lượng xem có hợp hay không trước khi quyết định mua.

Thuê nhiều cây: việc thuê đàn guitar số lượng nhiều phù hợp cho việc biểu diễn nhóm, lớp học guitar… Khi thuê đàn guitar thùng, guitar điện, guitar bass số lượng nhiều, khách hàng được chiết khấu cao, với giá cả ưu đãi.

Dễ dàng lựa chọn và thuê đàn guitar phù hợp với sở thích từ showroom khổng lồ của Nhạc Cụ Tiến Thành

Giá thuê đàn guitar tại Tiến Thành Music

Tùy theo model sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất mà chi phí thuê đàn guitar cũng khác nhau, về cơ bản thì mức giá được định khung như sau:

  • Giá cho thuê guitar thùng acoustic có EQ: 25k/ giờ
  • Giá cho thuê guitar thùng classic có EQ: 30k/ giờ
  • Giá cho thuê guitar phím lõm: 30k/ giờ
  • Giá cho thuê guitar điện: 40k/ giờ
  • Giá cho thuê guitar bass: 50k/ giờ

Cho thuê amply biểu diễn tại Tiến Thành Music

Khi đi biểu diễn sân khấu lớn ban nhạc sẽ cần đến amply, hãy tham khảo thêm dịch vụ cho thuê amply guitar tại Tiến Thành Music.

Các mẫu amply công suất cao của ROLAND, MARSHALL, BOSS đến từ Anh Quốc và Nhật Bản, âm thanh chuẩn. Các chức năng chống hú cho guitar thùng & mic, tích hợp tuner và phơ cho bass. Chuyên dụng dành cho đại tiệc lớn.

Liên hệ trực tiếp: 0972.420.718

Tin liên quan:

Tin liên quan

.