CHƯƠNG TRÌNH DẠY ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI LỚN Ở TIẾN THÀNH ĐƯỢC BỐ TRÍ NHƯ NÀO?

Bạn Thanh Huyền (thanhhuyen..87@gmail.com) Chào trung tâm Tiến Thành cho mình hỏi trong chương trình học guitar cấp tốc cho người lớn có dạy nhạc lý không?

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Hiểu biết về nhạc lý là điều kiện quan trọng để người học đàn có thể chơi được guitar hay các nhạc cụ khác, vì thế trong chương trình học guitar cấp tốc dĩ nhiên vẫn dạy nhạc lý cho bạn. Nhưng vì thời gian khóa học 12 buổi nên chỉ đủ để truyền đạt cho học viên những kiến thức cơ bản nhất, giúp cho người học có thể tự đàn hát được trong thời gian ngắn. Chính vì vậy mà lượng kiến thức nhạc lý bạn được học trong chương trình khóa dạy guitar cấp tốc 12 buổi này có thể không nhiều và đã lược bỏ một số phần, nhưng bạn yên tâm vì những kiến thức bạn được học là những kiến thức nền tảng. Nếu sau này bạn muốn biết đầy đủ hơn về nhạc lý thì bạn nên tiếp tục theo học khóa guitar chuyên sâu nhé!

Nội dung của khóa học đàn guitar cơ bản:

  • Phần 1: Khởi động: Ở phần này học viên sẽ được làm quen với đàn guitar, khởi động và luyện tập sự kết hợp của đôi bàn tay
  • Phần 2: Tìm hiểu về trường độ và khoảng cách tự nhiên giữa các nốt nhạc (1Cung 1/2Cung)
  • Phần 3: Học tên 6 nốt nhạc trên 6 dây đàn guitar (Mì, Là, Rê, Son, Si, Mí)
  • Phần 4: Tìm vị trí các nốt nhạc trên cần đàn, tập chơi âm giai C/Am ( Đô trưởng – La thứ) ở 3 ngăn đàn đầu tiên
  • Phần 5: Thành lập hợp âm (H/Â) từ những nốt nhạc trong âm giai C/Am
  • Phần 6: Làm quen với các loại nhịp hay sử dụng. Nhịp 2/2 nhịp 3/4 nhịp 4/4 và nhịp 6/8 tập nhuần nhuyễn nhịp phách
  • Phần 7: Học cách tỉa nốt, rải hợp âm, quạt chả
  • Phần 8: Thực hành các bài nhạc hoàn chỉnh. Phần này học viên áp dụng tất cả những kiến thức có được ở 7 phần trên vào thực hành.

Khi bạn tham gia khóa dạy guitar cấp tốc dành cho người lớn bạn sẽ được những gì:

Tự tin chơi, hát tặng bạn bè người thân bài nhạc mà mình yêu thích, thành thạo cơ bản các điệu: Ballad, Boston, Valse, Fox, Disco, Bolero… Học viên được kèm bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, tận tình chỉ dẫn để bạn từng bước làm chủ cây đàn và thỏa sức sáng tạo cùng các bài hát bạn yêu thích, giúp bạn thấy được việc học đàn guitar dễ dàng và thú vị. Giáo trình được biên tập bài bản với các cấp độ từ dễ đến khó, đáp ứng được mọi đối tượng học viên, từ những bạn lần đầu tiếp xúc với cây đàn guitar cho đến những bạn đã chơi thành thạo và muốn học nâng cao để đi biểu diễn.

Đến với Tiến Thành Music bên cạnh chất lượng giảng dạy thì học viên còn được trải nghiệm trong 1 môi trường hiện đại với phòng điều hòa 2 chiều, ánh sáng… theo chuẩn bộ GD & ĐT. Mỗi học viên sẽ được tập luyện trên 1 cây đàn. Các lớp giới hạn 3-5 học sinh để giáo viên dễ dàng theo sát và chỉ bảo cho từng người, đảm bảo chất lượng đầu ra được tốt nhất. Bên cạnh đó thì trung tâm còn tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa định kỳ hàng năm, đó là sân chơi để các bạn được học hỏi và thể hiện khả năng của mình trên chính sân khấu phòng tập nhạc Tiến Thành Music

Đến đây thì các bạn đã có thể yên tâm lựa chon cho mình một khóa học đàn guitar rồi chứ?

Chi tiết về khóa học cùng các ưu đãi mời bạn tham khảo “link” bên dưới

Tin liên quan