ĐỊA CHỈ THAY DÂY ĐÀN GUITAR Ở HÀ NỘI

Với nhiều người chơi Guitar, sau 1 thời gian dây đàn có thể gặp những vấn đề như xuống cấp, đứt dây. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là thay dây mới. Showroom Tiến Thành Music là địa chỉ thay dây đàn Guitar tốt nhất ở Hà Nội.

thay-day-dan-guitar-o-ha-noi.jpg

Dây đàn bị đổi màu, bị đứt, bị cứng, bị gỉ là những vấn đề rất thường gặp. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới âm thanh của những bản nhạc mà bạn đang chơi cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến những ngón tay khi thao tác phím. Do vậy trong trường hợp này dây đàn cần được thay thế. Hầu hết các cửa hàng bán đàn Guitar đều có dịch vụ thay dây, nhưng tìm một địa chỉ thay dây đàn guitar chính hãng, chất lượng, giá rẻ lại là điều không hề đơn giản. Dưới đây là những gợi ý các trường hợp bạn nên thay dây.

Những trường hợp bạn cần thay dây

Dây đàn bị đứt 

Có nhiều lý do khác nhau khiến dây đàn bị đứt, và đương nhiên, khi dây đứt thì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi được nữa. Việc nối lại dây đàn cũng không khả thi vì ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm thanh cũng như bản nhạc bạn đang chơi.


Theo thời gian, dây đàn bị ảnh hưởng bởi yếu tố như thời tiết hay do gảy quá nhiều sẽ dẫn đến dây bị giãn ra. Bạn nên thay sau nhiều lần căn chỉnh.

Dây đàn bị cứng, đổi màu


Với dây kim loại, khi bảo quản không tốt sẽ dễ bị ô xy hóa bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho dây đàn bị han gỉ bị cứng lại và khiến bạn đau tay khi chơi.

Âm thanh khó nghe 

Khi âm thanh cây đàn của bạn không còn ấm áp và trong trẻo như bình thường thì rất có thể, dây đàn của bạn gặp phải một số vấn đề và cần được thay thế.

Địa điểm thay dây đàn Guitar ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thay dây đàn Guitar chính hãng, chất lượng, giá rẻ ở Hà Nội thì showroom Guitar Tiến Thành Music là địa chỉ không thể bỏ qua. Tại đây, bạn dễ dàng lựa chọn các loại dây đàn Guitar chất lượng cao, bao gồm các loại dây cho đàn Guitar Classic, Guitar Acoustic, Guitar điện và Guitar bass,… được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Elixir, Fender , D’Addario, … với mức giá cực kỳ hấp dẫn và hỗ trợ thay dây đàn, căn chỉnh hoàn toàn MIỄN PHÍ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 208 phố Hồng Mai – phường Quỳnh Lôi – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại:
0972 420 718
Email:
tienthanhpiano@gmail.com
Website:
https://tienthanhmusic.com/

 

Tin liên quan

.