[GÓC HỎI ĐÁP] Học guitar cần chuẩn bị những gì và học bao lâu thì thành thạo?


CÂU HỎI:

Xin chào Trung tâm Âm nhạc Tiến Thành, em muốn học guitar bên mình nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết học guitar cần chuẩn bị những gì và học bao lâu thì có thể thành thạo ạ. Rất mong được trung tâm tư vấn vì em cũng không có nhiều thời gian đi học lắm ạ.

TƯ VẤN:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới Trung tâm Âm nhạc Tiến Thành Music School, về 2 câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Học guitar cần chuẩn bị những gì?

Để việc học thuận lợi nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một cây đàn guitar tốt để tập luyện tại nhà. Khi tới trung tâm học, bạn sẽ được học bằng nhạc cụ ở trung tâm nhưng nếu không có đàn để phục vụ việc luyện tập ở nhà thì sẽ rất khó để tiến bộ và thành thạo nhanh việc học đàn.

Ngoài ra, bạn hãy chuẩn bị sự quyết tâm và chăm chỉ bởi đây là hai yếu tố không thể thiếu nếu muốn tập guitar thành thạo trong một khoảng thời gian nhất. Còn về phía trung tâm, chúng tôi sẽ chuẩn bị một giáo trình phù hợp nhất với khả năng của bạn để giúp bạn học nhanh nhất.

Nên chọn một cây đàn guitar tốt để chăm chỉ luyện tập tại nhà

2. Học bao lâu thì thành thạo?

Trung bình phải mất từ 6 tháng – 1 năm tập luyện liên tục mới có thể thành thạo việc tập đàn guitar nhưng nếu có sự kết hợp giữa giáo viên có kỹ năng giảng dạy tốt và học viên chăm chỉ, khoảng thời gian này có thể rút gọn còn khoảng 3 tháng – đây là điều mà Tiến Thành có thể cam đoan được với bạn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, chúng tôi có thể xếp lịch học dồn phù hợp với thời khóa biểu của bạn để đẩy nhanh tiến độ học. Và để chắc chắn hơn, bạn có thể ghé trung tâm để làm một bài kiểm tra khả năng và chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn.

Hy vọng với lời giải đáp trên, bạn đã bớt băn khoăn và tự tin đi học guitar, nếu vẫn còn thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.

Chúc bạn học đàn thành công!

Tin liên quan