Học guitar đúng phương pháp

Học đàn guitar cùng Tiến Thành nhé.

TTMS đào tạo các khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp dạy GUITAR theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học GUITAR cho trẻ em.

Trước khi tìm hiểu để học đàn guitar, bạn cần thống nhất với chính mình như sau

Kiên trì từ những kĩ thuật cơ bản nhất khi học guitar

Tâm lí của nhiều người thường muốn nhanh chóng có thể tự đàn bài hát mình yêu thích. Thế nên không ít người đã vội vàng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ những kiến thức, kỹ thuật cơ bản nhất của guitar. Thực tế, đôi khi chỉ cần vài hợp âm cơ bản là bạn đã có thể biểu diễn bản nhạc theo một cách đơn giản. Tuy vậy nếu muốn thực sự chinh phục được cây guitar bạn sẽ cần phải đầu tư ngay từ đầu cho, từng nhịp điệu, từng nốt nhạc để có thể đảm bảo tạo ra những âm thanh tròn trịa nhất.

Nắm vững được kiến thức cơ bản không chỉ đảm bảo cho bạn có thể chơi guitar hay hơn mà còn giúp bạn nhanh chóng làm chủ được các kĩ thuật khó hơn.

Học đánh đàn Guitar cùng Tiến Thành Music School

Đừng quên tìm hiểu về nhạc lý cơ bản nhé!

Đúng là bạn có thể không cần biết nhạc lí mà vẫn có thể chơi guitar nhưng đó chỉ với những bản nhạc đơn giản và bạn sẽ mơ hồ về những quy tắc hợp âm, âm giai, giọng, tone…. Khi mơ hồ về kiến thức sẽ khiến bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho những bài nhạc phức tạp với những kĩ thuật khó. Vì vậy đừng bỏ qua việc tìm hiểu về nhạc lý khi học đàn guitar nhé.

Dành thời gian tự tập luyện thường xuyên

Thường xuyên dành thời gian cho việc học đàn

Nghe có vẻ đây không hẳn là một bí quyết nhưng thực tế lại là cách tốt nhất có thể để chơi guitar thành thạo. Bất kì nhạc cụ nào, không chỉ riêng guitar, nếu không chăm chỉ luyện tập, không dành thường xuyên thời gian, các ngón tay của bạn sẽ trở nên ngượng ngùng, mất đi sự nhạy cảm với các phím đàn, sẽ thật khó khăn để thực hiện đúng âm điệu, nhịp điệu bài nhạc. Và hiển nhiên bạn sẽ lại cần bắt đầu với những cái bạn đã học trước đó.

Lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu là nên dành khoảng 15-20 phút mỗi ngày để tập luyện. Bạn không cần phải tập luyện liên tục cả giờ đồng hồ, như thế sẽ rất mệt mà hiệu quả cũng không thực sự là tốt. Hãy trải đều thời gian luyện tập của mình hằng ngày. Đó là cách để tạo thói quen và phản xạ cho các ngón tay.
Đồng thời bạn cũng nên dành thời gian thường xuyên nghe nhạc, hãy để tình yêu âm nhạc của bạn luôn bùng cháy. Việc thường xuyên nghe nhạc là cách để giúp tăng khả năng cảm âm của bạn. Hãy nghe và cảm nhận nhé.

Để học đàn guitar đòi hỏi bạn cần nhiều sự cố gắng. Ngày nay, có rất nhiều thông tin, kiến thức, bí quyết học được chia sẻ trên mạng internet. Hãy tìm hiểu và áp dụng để có thể nhanh chóng trở thành một tay chơi guitar xuất sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học chuyên nghiệp bạn có thể tham gia vào khóa học guitar cùng Tiến Thành của chúng tôi.

Tiến Thành music – Địa điểm học đàn GUITAR uy tín
Tiến Thành với cơ sở vật chất hiện đại, Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, được xem là một gợi ý hay để bạn lựa chọn học GUITAR. Các khóa học đàn GUITAR được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ GUITAR nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nghệ thuật và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. TTMS đào tạo các khóa học GUITAR từ cơ bản đến nâng cao, có cả lớp GUITAR theo yêu cầu, luyện thi, cấp tốc, các khóa học GUITAR cho trẻ em… Không chỉ tập trung mang lại một hiệu quả học tập tốt nhất, Tiến Thành còn đưa ra một mức học phí rất hấp dẫn, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể tham gia. Với những gì đem lại, thì đây chính xác là một địa điểm học đàn GUITAR uy tín, chất lượng và hiệu quả.

ĐỐI TƯỢNG HỌC GUITAR

Dành cho những bạn có niềm đam mê với đàn Guitar
Dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ thuật chơi đàn và kỹ năng biểu diễn của bản thân
Thi vào các trường nghệ thuật, học viện âm nhạc
Thể hiện tài năng bản thân trước bạn bè, cũng như tự tin trên sân khấu
CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI TIẾN THÀNH
Phòng học máy lạnh, thiết bị hiện đại, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GD&ĐT
Giáo trình độc quyền, dễ hiểu, áp dụng các chương trình Guitar thông dụng nhất hiện nay
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường nghệ thuật, cử nhân âm nhạc, với hơn 5000 giờ dạy, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với các học viên
Lớp học nhóm: Vui vẻ hòa đồng, giao lưu kết thêm nhiều bạn mới (không quá 5 học viên)
Tiến Thành Music tự hào là đơn vị đã đào tạo trên 1500 học viên với mọi cấp độ
ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên có thể yêu cầu các khóa Học Guitar Cơ bản, Nâng cao, Solo, Đệm hát, Cấp tốc…
Học viên được chọn khung giờ phù hợp với thời gian của mình, Học theo nhóm và học cá nhân, có lớp dạy kèm Guitar tại nhà. Khóa học Guitar cho Trẻ Em
Khi nghỉ học chỉ cần báo với Giáo vụ để được sắp xếp bảo lưu và học lại
SAU KHÓA HỌC

Sau khi học các khóa học guitar này, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản nhất, nâng cao (hợp âm, luyện ngón, cảm thụ, thị tấu, biểu diễn)
Tự tin đàn ca, Biểu diễn các bài nhạc yêu thích
Tự học các bài khác theo ý thích
Học viên còn được hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên (qua SĐT) nếu có những thắc mắc trong khóa học Guitar
Được hỗ trợ, giảm giá nếu có nhu cầu mua đàn tại trung tâm.

Tin liên quan

.