HỌC GUITAR Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Tại thành phố lớn như Hà Nội, thật không khó để tìm được một địa chỉ học đàn guitar. Tuy nhiên, chọn được lớp học chất lượng, hiệu quả thì không hề đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số băn khoăn của bạn về việc học guitar cơ bản ở đâu là tốt nhất.

Làm sao để nhận biết được địa chỉ học đàn guitar chất lượng?
Để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng địa chỉ học guitar uy tín, không thể chỉ dựa vào quảng cáo với những lời mời chào hấp dẫn trên tờ rơi, internet,…. mà phải căn cứ vào nhiều yếu tố được chứng minh thực tế rõ ràng.

Giáo viên giảng dạy
Giảng viên tốt được xem là yếu tố tiên quyết đánh giá chất lượng của một trung tâm dạy đàn. Vậy thế nào là giảng viên tốt? Điều đó đòi hỏi bắt buộc phải đáp ứng tốt các tiêu chí về 2 yếu tố: chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Với những địa chỉ mập mờ không công khai thông tin 2 yếu tố này của các giảng viên thì tốt nhất bạn không nên đăng ký theo học cho dù mức học phí có rẻ đi nữa. Có nhiều trung tâm còn tuyển giáo viên yếu kém về chuyên môn, chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy mà vẫn đưa ra mức học phí khá cao. Bạn cần rất cảnh giác, chỉ nên chọn những nơi luôn rõ ràng thông tin về giảng viên để tránh gặp phải những tình huống không như ý.

Cơ sở vật chất đầy đủ
Để đánh giá được học guitar ở đâu tốt, bạn không thể bỏ qua yếu tố cơ sở vật chất. Một trung tâm trang bị cơ sở vật chất, dụng cụ học tập đầy đủ thể hiện sự nghiêm túc của họ đối với công việc giảng dạy, đồng thời sẽ tạo không gian và điều kiện tốt nhất để học viên đạt được kết quả cao sau khóa học. Không phải ai mới đi học guitar cũng đầu tư ngay cho mình một cây đàn, vì thế bạn lưu ý trung tâm đòi hỏi phải trang bị đầy đủ mỗi học viên trong lớp một cây guitar thì mới được đánh giá là đảm bảo.

 

Địa chỉ đi lại thuận tiện
Học đàn guitar ở đâu tốt còn phải căn cứ vào việc địa chỉ đó có thuận tiện cho việc đi lại của bạn hay không. Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc đàn, bạn nên tìm nơi gần với trường học hoặc nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Bạn không nên chọn địa chỉ quá xa bởi nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc theo học đều đặn và đúng giờ của bạn. Cách tốt nhất là bạn đến trực tiếp trung tâm để thăm quan và tìm hiểu chứ không nên đăng ký tại nhà khi chưa tận mắt nhìn thấy.

Có nhiều lớp học để lựa chọn
Nhu cầu học guitar có ở mọi đối tượng, nghề nghiệp, lứa tuổi, chính vì thế một trung tâm dạy guitar tốt đòi hỏi phải có nhiều lớp học với thời gian linh hoạt sáng, trưa, chiều, tối và tất cả các ngày trong tuần để các học viên có thể dễ dàng sắp xếp lịch học một cách xuyên suốt.

Số lượng học viên trong một lớp
Trước khi quyết định tìm một địa chỉ tin cậy học đàn guitar, bạn cần nắm rõ thông tin số lượng học viên trong một lớp của trung tâm đó. Nếu học viên trong lớp quá đông sẽ gây khó khăn trong việc hướng dẫn, kèm cặp sát sao của giáo viên cho từng học viên, từ đó sẽ khiến kỹ năng chơi đàn của bạn bị chậm tiến bộ.

Không nên quá tin vào những lời hứa hẹn phi thực tế
Đối với những trung tâm dạy đàn đưa ra quá nhiều lời hứa hẹn phi thực tế, bạn cần phải cẩn thận. Những địa chỉ chất lượng họ sẽ đưa ra cho bạn phương pháp học phù hợp cùng lời khuyên bổ ích chứ không phải những lời hứa hẹn “trên trời”.

Vậy đâu là giải pháp?
Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên học đàn guitar ở đâu tốt, hãy đến với Tiến Thành Music. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đến nay Tiến Thành Music đã là một trong 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục Âm nhạc.

TTMS được trang bị cơ sở vật chất mới, tiện nghi với phòng học máy lạnh, ánh sáng theo tiêu chuẩn của bộ GD & ĐT. Tiến Thành Music còn là đối tác của nhiều hãng nhạc cụ như YAMAHA, TAYLOR, ROLAND, SUZUKI…, vì thế học viên sẽ được học trên những cây đàn chất lượng nhất. Số lượng học viên trong 1 nhóm không quá 5 người.

Tiến Thành Music tự hào là đơn vị đã đào tạo trên 1500 học viên với mọi cấp độ theo chương trình độc quyền, áp dụng phương pháp giảng dạy cũng như giáo trình dễ hiểu nhất hiện nay.
Đây cũng trở thành lựa chọn tin cậy của các phụ huynh, học viên, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường nghệ thuật, cử nhân âm nhạc, với hơn 5000 giờ dạy, trực tiếp hướng dẫn và tương tác với học viên.

Đến với Tiến Thành Music, các học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất, được lựa chọn các khóa học Đệm đàn, cơ bản, cấp tốc,… theo yêu cầu.

Ngoài việc tập trung cho chất lượng giảng dạy, TTMS còn đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho mọi người đều có thể tham gia các khóa học guitar.

NẾU BẠN CÒN CHƯA BIẾT HỌC GUITAR Ở ĐÂU TỐT NHẤT CHÚNG TÔI TIN BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI.

Tin liên quan