Học viên nói gì về Tiến Thành Music School?

Một lời khen hơn vạn lời quảng cáo bởi đó chính là trải nghiệm của chính những học viên đã từng học tại Tiến Thành Music School. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thật lòng nhất của các học viên khi theo học các khóa học âm nhạc, thanh nhạc tại Tiến Thành Music School nhé!

1. Review từ học viên học Piano

Trần Huê là một cô gái rất cá tính và đam mê âm nhạc, cô đã chia sẻ về quá trình học piano tại trung tâm:

“Thực sự mà nói tôi không nghĩ mình lại có thể biết chơi đàn nhanh đến thế, chỉ sau khoảng 5 buổi là tôi đã có thể tự đọc bản nhạc và chơi những đoạn nhạc cơ bản theo giáo trình. Khi tôi về nhà luyện tập, bố mẹ tôi cũng rất ngạc nhiên và khen tôi tiến bộ nhanh, tôi cảm thấy rất tự hào về điều này. Thầy giáo ở trung tâm dạy rất dễ hiểu và kể cả khi tự tập ở nhà tôi có điều gì thắc mắc thầy cũng hướng dẫn tôi rất kỹ.”

Bé Huệ Anh cũng là một trong những học viên nhí rất xuất sắc của trung tâm, bé có chia sẻ:

“Nhà không có đàn nên cháu chỉ sợ mình học kém nhưng thầy cô tâm lý lắm, cháu toàn đến lớp sớm để tập trước xong lúc học thầy cô dạy rất kỹ, chỉnh từng kỹ thuật tay, rồi động viên lúc tập bài khó. Mẹ cháu bảo hết 1 khóa tập đàn thành thạo sẽ mua đàn cho cháu đấy ạ!”

Rất nhiều học viên đàn thành thạo piano chỉ sau 1 tháng

2. Review từ học viên học Guitar

Anh Hùng là học viên lớn tuổi nhất ở trung tâm nhưng niềm đam mê âm nhạc của anh không hề kém so với các học viên trẻ tuổi. Anh có bảo với chúng tôi:

“Ngày trẻ thích nhưng phải kiếm tiền không có điều kiện học, sau lớn muốn học lại ngại không học được nhưng quả thực ở trung tâm, mọi người đều rất thoải mái, dễ chịu. Mình có học chậm một chút cũng không ai chê cười mà giáo viên rồi các bạn trẻ học cùng cũng rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm nữa.”

Bạn Minh Thịnh (Sinh viên năm 2 có chia sẻ):

“Mình là sinh viên không có nhiều tiền nên đi học lớp tập thể, giá học phí rất tốt mà thầy cô dạy cũng rất kỹ. Thích nhất là trung tâm còn hỗ trợ cho mình đóng tiền nửa khóa một nữa. Học gần hết khóa mà mình thấy đã tiến bộ rất nhiều rồi!”

Lớp guitar tập thể luôn rất vui vẻ

Những review chia sẻ của moi người chính là động lực để Tiến Thành Music School ngày càng phát triển hơn nữa để ươm mầm thêm những tài năng âm nhạc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các khóa học ngay hôm nay nhé!

Tin liên quan

.