Hỏi Đáp – Nên học guitar lớp cá nhân hay lớp tập thể?

CÂU HỎI:

Chào admin, em có tìm hiểu và cũng được giới thiệu qua bên mình học guitar. Tuy nhiên em có một băn khoăn muốn hỏi các anh chị bên mình. Vì em là sinh viên nên điều kiện kinh tế cũng không quá dư dả để theo học lớp cá nhân. Em muốn hỏi không biết học lớp guitar tập thể có thể học tốt và tiến bộ nhanh không ạ?

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và mong muốn học guitar tại trung tâm Tiến Thành Music School của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Tiến Thành luôn dạy song song hai lớp: Lớp Guitar cá nhân và lớp Guitar tập thể. Toàn bộ các học viên của chúng tôi sau khi hoàn thành khóa học đều có thể chơi tốt guitar dù xuất phát điểm ban đầu học lớp cá nhân hay tập thể vì chất lượng giáo viên cũng như giáo trình giảng dạy đều đạt chuẩn như nhau.

Tuy nhiên, nếu như học lớp cá nhân, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn vì giáo viên chỉ tập trung dạy một mình bạn nên có thể khắc phục, sửa những thiếu sót của bạn được tốt hơn. Mặc dù vậy, nếu kinh tế là vấn đề của bạn, Tiến Thành khuyên bạn nên chọn lớp guitar tập thể với mức học phí rất phải chăng. Lớp tập thể có lợi thế là học đông người sẽ vui, bớt nhàm chán và các bạn học viên thường sửa cho nhau nên cũng rất mau tiến bộ.

Các bạn học viên ở lớp gutar tập thể lúc nào cũng rất vui và giúp đỡ nhau “luyện ngón”

Ngoài ra, giáo viên của Tiến Thành luôn quan tâm và xây dựng giáo trình phù hợp với từng đối tượng học viên kể cả lớp tập thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dạy. Để biết rõ hơn, bạn có thể ghé trung tâm để gặp giáo viên cũng như tham khảo các lớp học trước khi đưa ra quyết định của mình nhé!

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

.