Khóa học đàn Guitar Acoustic Solo cơ bản

Lựa chọn Khóa học đàn Guitar Acoustic Solo cơ bản

Thủ Đô Hà Nội là một trong những nơi mà tại đây nhu cầu của mọi người trong lĩnh vực giải trí, văn hóa văn nghệ… đang rất được chú trọng, đặc biệt trong những năm gần đây thì việc học chơi đàn guitar Acoustic hay các loại nhạc cụ khác đã trở thành 1 thú vui của rất nhiều người sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mi.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường trong việc tìm kiếm địa chỉ học guitar acoustic thì các trung tâm dạy đàn mọc nên rất nhiều với các khóa học đa dạng để phục vụ nhu cầu của mọi người. Vì vậy để có thể lựa chọn cho minh địa chỉ, 1 khóa học phù hợp thì bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã từng học loại nhạc cụ này để lựa chọn được cho mình địa điểm học tập lý tưởng nhất.

Các thông tin bạn cần biết:

Trung tâm dạy học đàn Guitar Solo Acoustic cơ bản

Đến với Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành điều đầu tiện bạn sẽ nhận được đó là bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được cho mình một thể loại guitar phù hợp với sở thích, mục đích và năng khiếu của bản thân để giúp cho việc học tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ các khóa học đàn guitar để cho bạn lựa chọn như học guitar cổ điển, guitar hiện đại, học guitar acoustic solo cơ bản, guitar điện…

Yếu tố tạo nên sự tin tưởng của Học viên với Trung tâm Tiến Thành

  • Đầu tiên phải nói đến đó chính là chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên: tại trung tâm tất cả những giáo viên giảng dạy đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy guitar cùng với sự tận tâm trong công việc, chỉ bảo tận tình cho từng học viên một.
  • Phương pháp giảng dạy của trung tâm đã được xây dựng bởi sự tâm huyết của những người có chuyên môn cao, đưa ra một giáo trình bài bản, khoa học với  phương pháp và cách học hiệu quả nhất giúp cho học viên có thể nhanh chóng chơi thành thạo loại nhạc cụ này. Đồng thời sẽ có các lớp học từ khóa học guitar acoustic cơ bản đến nâng cao để học viên dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ của mình.
  • Bên cạnh đó thì môi trường học tập cũng chính là điều mà học viên vô cùng hài lòng khi học guitar Acoustic  tại đây, tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất như đàn,máy lạnh, ánh sáng….đảm bảo cho học viên có 1 môi trường học tập tốt nhất.
  • Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng góp phần tạo nên được niềm tin của học viên khi đến với trung tâm đó là không chỉ dừng lại ở chất lượng giảng dạy tốt mà khi học tại đây học viên còn được hưởng 1 mức học phí vô cùng ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường mà không trung tâm nào có thể làm được giúp cho học viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập và phát triển.

Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành chính là nơi chắp cánh cho ước mơ chơi nhạc cụ của tất cả các học viên, sau khi tham gia khóa học đàn guitar Acoustic của chúng tôi thì học viên hoàn toàn có thể tự tin chơi được thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp của đàn guitar và có thể tham gia biểu diễn tại các chương trình âm nhạc lớn. Ngoài khóa học đàn guitar acoustic thì trung tâm cũng có các lớp học các loại nhạc cụ khác như piano, organ….giúp đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hiệt tình nhất, giúp bạn lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân.

Địa chỉ:

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

Fanpage: Tien Thanh Music School

 

Tin liên quan