Khóa Học Đàn PIANO Nâng Cao Cấp Tốc

Cây đàn piano ngày nay là một nhạc cụ thông dụng và cần thiết cho những ai đang hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp hay không chuyên. Làm thế nào để làm chủ kỹ năng chơi piano tốt hơn để phát triển tư duy sáng tạo? Một khóa học piano cấp tốc sẽ là điểm sáng và tốt nhất dành cho bất kỳ ai muốn theo đuổi dòng nhạc cụ đầy lôi cuốn này.
Đàn piano với sắc thái và âm thanh phong phú, tinh tế có khi lại vang dội; nhưng có khi du dương, êm ái chinh phục mọi người nghe. Thưởng thức tiếng đàn là một chuyện nhưng chơi đàn piano lại không hề dễ dàng. Nếu bạn thực sự đam mê và lựa chọn con đường nghệ thuật thì việc nâng cao kỹ năng, kiến thức là rất cần thiết.

Khóa Học Đàn Piano Nâng Cao Cấp Tốc

Khóa học piano nâng cao cấp tốc khác biệt ra sao?
Rút ngắn thời gian học: Khi các bạn tham gia một khóa học đàn piano cấp tốc chính là cách tốt nhất và hiệu quả để rút ngắn được thời gian. Bởi khóa học này là dành cho những học viên đã có nền tảng, kiến thức cơ bản từ trước. Vì thế, quá trình học của bạn không kéo dài và nâng cao theo chuyên môn.

Tập trung và bổ sung kiến thức còn thiếu: Những kiến thức nâng cao trong khóa học giúp bạn đi tìm hiểu sâu hơn và phát triển tư duy một cách hoàn toàn mới. Như tư thế ngồi chơi đàn piano hay cách kiềm chế cảm xúc như thế nào cho tốt khi chơi đàn piano. Điều này cần khá nhiều thời gian rèn luyện và tại khóa học piano nâng cao cấp tốc bạn sẽ được chỉ dạy phương pháp, bí quyết riêng. Xem thêm các khóa học đàn Piano tại Tiến Thành Music School

Nên học Đàn Piano hay đàn Organ
Học Piano trong khoảng thời gian bao lâu
Nên cho Bé học Đàn Piano từ mấy tuổi
Nên học đàn Guitar hay đàn Piano
Khóa Học Đàn Piano Cấp Tốc Nhanh Nhất

Khóa học piano nâng cao cấp tốc có nội dung gì :
– Những kiến thức nhạc lý cơ bản
– Đọc nốt nhạc tay phải (khoá Sol) nhanh hơn, lấy nốt đầu tiên của khuôn nhạc làm mốc và quan sát sự lên xuống của các nốt nhạc tiếp theo trên dòng nhạc đó. Chú ý cần tập mắt nhìn bài nhạc và tay phải chơi trên đàn hạn chế nhìn xuống tay.
– Chơi nốt nhạc tay trái (khoá Fa) nhanh hơn
– Cách luyện ngón tinh tế
– Tự viết hợp âm cho tay trái, sáng tạo chơi các thế bấm tay trái của riêng mình theo quy luật hợp âm và tiết tấu
– Ngẫu hứng, biến tấu tạo ra quy luật của riêng mình mà không cần phải đọc nốt nhạc tay trái
– Cách kết hợp nhịp nhàng hai tay khi chơi piano

Một số lưu ý khi muốn học đàn piano nâng cao cấp tốc
Thời gian của bạn có hạn và không thể chờ đợi. Chỉ có cách luyện tập chăm chỉ học hỏi thêm để cải thiện kỹ năng. Vậy làm sao có thể học chơi đàn piano bằng phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất?. Bật mí sau đây giúp bạn bỏ túi cho riêng mình khi học đàn piano nâng cao:
– Tâm lý thoải mái: Bạn đang chơi đàn cho chính mình, cho bạn bè nghe chứ không phải đang học đàn. Như vậy sẽ giúp bạn thư giãn không còn cảm thấy nhàm chán. Và đó cũng là động lực để bạn cố gắng tốt hơn.
– Có một cây đàn piano cho riêng mình: Chuẩn bị cho mình một cây piano, tốt thì tuyệt nhưng chưa có điều kiện thì một cây đàn bình thường cũng không sao hết.
– Mỗi ngày chơi một ít và duy trì liên tục: Hãy duy trì việc thực hành trong vòng một tuần, và nên luyện tập cho nhuyễn phần này trong vòng 1 ngày trước khi bạn chuyển sang bài tiếp theo. Thậm chí bạn chỉ nên dành 15 phút mỗi ngày cho việc tập luyện thôi cũng đã mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích về cơ bắp và trí nhớ hơn so với 2 giờ mỗi tuần. Hãy duy trì phương pháp học piano này như một thói quen, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về sự khác biệt mà bạn đã tạo nên.
– Nắm chắc lý thuyết cơ bản: Việc học đàn piano nâng cao cấp tốc là giai đoạn chuyển giữa cơ bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế, bạn cần thực hành nhuần nhuyễn trước khi sang những lý thuyết và kỹ thuật ngón nâng cao.

Tin liên quan