LỚP HỌC PIANO CHO TRẺ EM TẠI TIẾN THÀNH

        LỚP HỌC ĐÀN PIANO CHO TRẺ EM TẠI TIẾN THÀNH.

 

 • Mến chào bạn
  Trẻ em học đàn piano là lựa chọn rất tốt cho sự phát triển trí tuệ, hệ vận động, sự khéo léo nhanh nhạy của đôi bàn tay, của trí nhớ và khả năng quan sát của trẻ.
  Lớp học piano dành cho trẻ em phải đảm bảo những tiêu chí sau để việc học và chơi đàn ở trẻ đạt hiệu quả cao nhất và nhanh nhất:
  Thứ nhất giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy đàn piano cho trẻ em, bởi trẻ em không như người lớn có thể dễ dàng chấp nhận phương pháp dạy và học không phù hợp.Một học trò mới của Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành là bé Thảo Vân 8 tuổi, nhà ở đường Tạ quang Bửu – HBT là một ví dụ điển hình cho vai trò của người giáo viên dạy piano cực kỳ quan trọng.
  Bé được mẹ dẫn đến lớp học đàn piano ở Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành, mẹ bé bảo cháu đã học piano ở Tôn Đức Thắng được hơn 1 năm nay nhưng thấy không kết quả nên chị không cho học nữa, vừa tốn tiền vừa mất công.
  Buổi học đầu tiên mình nhận thấy bé học piano rất tốt, vừa chăm chỉ lại chịu khó, lại nghe lời cô giáo hướng dẫn nữa, mình chắc chắn một điều với đà này thì chẳng bao lâu nữa bé sẽ đàn piano rất giỏi cho mà xem.
 • Bé Bảo Hân Lớp piano cho bé ở Tiến Thành
  Sau buổi học đầu tiên về mẹ hỏi: Hôm nay học piano thế nào hả con gái?
  Cô bé trả lời: Dạ học tốt mẹ ơi, cô giáo dạy piano rất dễ thương và hiền, giờ con thích học đàn piano rồi.
  Đó là những tâm sự của mẹ bé hôm sau khi gặp mình, khi nghe những tâm sự đó thật sự mình rất vui, vì những kinh nghiệm dạy đàn piano cho trẻ em được mình đúc kết và áp dụng lại mang hiệu quả tốt như vậy.
  Bé đã từng học nhiều môn nhưng do giáo viên hung dữ, la mắng nên bé sợ không muốn đi học nữa.
  Thứ hai phương pháp dạy và học piano phải thật đơn giản, chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, dể tiếp thu và dễ thực hiện thì trẻ mới có thể tiếp thu và thực hành được.
 • Ngọc Linh lớp học đàn piano Tiến Thành.
  Điều này cực kỳ quan trọng đối với trẻ em học đàn piano. Bởi piano là nhạc cụ bác học, nếu giáo viên dạy piano không có phương pháp đơn giản, dễ hiểu giúp các bé học piano thì bé sẽ sinh ra chán nản và không học nữa.
 • Có một bé Yến Nhi, nhà ở Bạch Mai, mẹ bé dẫn bé đến lớp học đàn piano dành cho trẻ em tại Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành đầu hè, chuẩn bị bé vào lớp 1. Nhìn bé nhanh nhẹn nhưng mẹ bé bảo, nhìn nhanh vậy nhưng bé không thể tập trung được 5 phút đó cô.
  Nghĩa là khả năng tập trung của bé rất kém, giờ bé muốn học đàn piano để xem có cải thiện được không chứ như vậy thì không biết vào học lớp 1 làm sao mà học.
 • Kiến Phong Lớp học piano cho trẻ em của Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành
  Buổi học đầu tiên, mình cho bé chơi trò chơi trốn tìm trên phím đàn piano, bé tỏ ra khá thích thú, dần dần dẫn dắt vào kiến thức piano bé tiếp thu một cách tự nhiên, và bắt đầu yêu thích chơi đàn. Mình rất vui vì bước đầu đã hướng dẫn cho bé có kết quả. ” Con thích học piano quá cô ơi, mấy ngày nữa con sẽ là chủ của nhạc, con sẽ biểu diễn cho tất cả mọi người xem” , bé ngây ngô rất đáng yêu,
  Niềm vui của một người giáo viên đôi khi chỉ là những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc của học trò khi bé biết chơi một bản nhạc bé thích, hay để âm nhạc phát triển lớn dần trong bé.
  Thứ ba số lượng học viên trong giờ học phải đảm bảo không quá đông, để giáo viên có thể theo sát tiến trình học của từng học viên.
 • Bé Bông lớp học đàn piano cho bé ở Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành
  Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dạy và học của lớp học đàn piano dành cho trẻ em. Một lớp học quá đông thì đương nhiên là giáo viên sẽ không đủ thời gian để hướng dẫn, kiểm tra, chỉ dẫn tận tình cho từng bé được.
  Trẻ con khả năng tự học còn thấp, nếu thiếu sự kèm cập của giáo viên bé cũng sẽ khó mà phát triển đúng hướng. Cuối cùng bé học không kết quả sẽ đâm ra chán nản, lười học là điều tất yếu.
  Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành là nơi để dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3-8 tuổi học piano tại đây. Chương trình hướng dẫn piano cho các em cũng rất đặc biệt, các em được học theo nhóm chỉ 2-3 bạn là một giáo viên có kinh nghiệm kèm. Chính vì vậy mà chất lượng học tập của các em tiến bộ rất nhanh, các em rất hào hứng đến lớp học, có bạn cùng học cùng chơi rất vui.
 • Bé Phạm Quang tham gia chương trình biểu diễn định kỳ của Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành
  Hơn nữa, cứ mỗi 5 tháng định kỳ Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành tổ chức biểu diễn cho học viên. Các em học được 1 tháng trở lên là bắt đầu được tham gia biểu diễn rồi. Qua đó các em được giao lưu, được thể hiện mình, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trước đông người là điều quan trọng của người thành công sau này.
  Những vấn đề trong việc học và phương pháp tập luyện đàn piano của con em mình, phụ huynh vui lòng gửi thông tin về địa chỉ
  Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành. Điện thoại 0972420718
  Gmail : TienThanhPiano@gmail.com
  Website : TienThanhmusic.com

 

 

Tin liên quan