Nên học đàn lớp cá nhân hay lớp tập thể?

Một trong những băn khoăn mà Tiến Thành Music School thường xuyên nhận được khi tư vấn các khóa học nhạc đó là nên theo học đàn lớp cá nhân hay lớp tập thể? Trong bài viết này, Tiến Thành sẽ phân tích để các bạn chọn lựa được lớp học phù hợp nhất với mình.

Ưu nhược điểm của lớp đàn cá nhân

Lớp đàn cá nhân là lớp chỉ gồm một học viên và một giáo viên, điều này giúp giáo viên quan tâm tuyệt đối với học viên, biết được lực học, ưu khuyết của học viên để đưa ra giáo trình riêng phù hợp. Và chắc chắn rồi, việc dạy một người bao giờ cũng tỉ mỉ hơn so với phải dạy nhiều người cùng một lúc. Đây chính là ưu điểm của lớp cá nhân so với lớp tập thể.

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đó là vấn đề chi phí. Chi phí lớp học cá nhân luôn đắt hơn so với lớp tập thể.

Lớp đàn cá nhân tại Tiến Thành có mức học phí phù hợp với nhiều người

Ưu nhược điểm của lớp đàn tập thể

Ưu điểm của các lớp đàn tập thể đó là học phí rẻ và lúc nào cũng vui vẻ (vì đông người mà). Các bạn học viên còn học tập, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau nên tiến bộ rất nhanh nữa.

Nhưng ngược trở lại, lớp tập thể có đông học viên nên giáo viên không thể sát sao từng người được, đó là một thiệt thòi của lớp tập thể.

Với những ưu nhược điểm của lớp cá nhân, tập thể ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn theo sự phù hợp ở góc độ tài chính. Về lớp tập thể ở Tiến Thành Music School, chúng tôi chỉ dạy tối đa 6 học viên một lớp và luôn theo sát cũng như có giáo trình riêng cho từng người nhằm khắc phục được những hạn chế ở lớp tập thể. Bởi vậy mà những lớp đàn tập thể ở Tiến Thành Music School lúc nào cũng đông các bạn học sinh, sinh viên theo học.

Dù là lớp guitar tập thể đông học viên nhưng chất lượng luôn được đảm bảo

Còn nếu có điều kiện hơn một chút, bạn nên theo học lớp cá nhân hoặc có thể học một khóa cá nhân rèn kỹ năng cơ bản sau đó chuyển qua học lớp tập thể. Các lớp đàn cá nhân tại Tiến Thành Music School có mức học phí hợp lý và còn được hỗ trợ đóng nửa khóa một nên các bạn sẽ không phải quá lo lắng tới vấn về kinh phí.

Liên lạc với Tiến Thành Music School ngay hôm nay nếu bạn muốn tư vấn thêm về các khóa học đàn, thanh nhạc của chúng tôi nhé!

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

.