Phương châm, tôn chỉ hoạt động của Tiến Thành Music School

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tiến Thành Music School đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để có được thành quả đó, chúng tôi luôn tôn trọng và đi theo những phương châm, tôn chỉ hoạt động đúng đẵn suốt từ những ngày đầu!

1. Uy tín
Chúng tôi quan niệm rằng, làm bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đặt uy tín lên đầu. Uy tín của Tiến Thành Music School được thể hiện rõ ràng ở chỗ:
– Luôn cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Đảm bảo học viên chơi thành thạo các loại nhạc cụ chỉ sau một khóa học. Có chế độ hoàn tiền nếu học viên học không đạt kết quả như mong muốn.
– Đối với các nhạc cụ mua tại trung tâm, bạn sẽ được bảo hành trọn đời với những lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề hỏng hóc sẽ được hỗ trợ sửa với mức giá tốt.

Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng

2. Tận tâm
Nếu không có cái tâm thì doanh nghiệp sẽ không thể có tầm. Đối với mỗi học viên chúng tôi đều dùng tất cả tâm huyết của mình để dạy những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệp tốt nhất. Một ví dụ đơn giản như rất nhiều trung tâm cố gắng kéo dài thời gian dạy các kiến thức nền tảng để học viên đăng ký học nhiều khóa tại trung tâm. Nhưng Tiến Thành Music School không như vậy, chúng tôi luôn cố gắng dạy hết tất cả những gì có thể cho học viên sau 1 buổi học nên thường chỉ 1 khóa, các học viên đã có thể chơi nhạc thành thạo.

Tận tâm với từng học viên là điều chúng tôi luôn tâm niệm

3. Chuyên nghiệp
Với tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chúng tôi luôn biết cách tư vấn giúp khách hàng chọn lựa khóa học, sản phẩm phù hợp nhất với giá tiền và khả năng của mình.

Trong suốt nhiều năm qua, dù cũng có những chặng đường thăng trầm và khó khăn nhưng Tiến Thành Music School luôn giữ vững quan điểm kinh doanh phát triển của mình bởi mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi chính là ươm mầm những tài năng âm nhạc nên sẽ luôn hỗ trợ các học viên hết mình trong khả năng có thể.

Nếu bạn có đam mê âm nhạc thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Tuổi tác, điều kiện kinh tế… tất cả đều có thể khắc phục nếu bạn quyết tâm và chúng tôi sẽ là những người dẫn lối giúp bạn đến với thành công, chỉ cần bạn bắt đầu tập ngay từ hôm nay.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

.