SỬA CHỮA ĐÀN CÔNG TƠ BÁT, BÁN ĐÀN CÔNG TƠ BÁT CONTRABASS

Công tơ bát (đại hồ cầm) là đàn gì?

Công tơ bát (Contrabass) thuộc họ vĩ cầm nhưng có kích thước lớn nhất. Đàn sở hữu âm thanh trầm ấm sử dụng nhiều trong các buổi hòa nhạc. Đàn Công tơ bát ngày nay được phổ biến rộng rãi hơn tại các đêm nhạc acoustic. Để đáp ứng nhu cầu đó cửa hàng Nhạc Cụ Tiến Thành cung cấp nhiều mẫu đàn Công tơ bát đến quý khách hàng. Đàn Công tơ bát size 4/4 làm từ gỗ Phong cũng là sản phẩm nổi bật nhất.

Đàn Công tơ bát size 4/4

Đàn Công tơ bát size 4/4 có thiết kế giống cây vĩ cầm nhưng sở hữu kích thước lớn hơn rất nhiều. Đàn sử dụng cây vĩ để miết lên các dây đàn khiến dây đàn rung lên và phát ra âm thanh. Với Công tơ bát (Contrabass) có kích thước lớn thì người chơi phải có sức khỏe mới đủ sức để nâng đàn. Thường thì sẽ để đàn tựa vào vai, sau đó dùng vĩ để kéo dây đàn.

Xem thêm: Bán và sửa chữa đàn Công tơ bát (đại hồ cầm)

Đàn Công tơ bát size 4/4 có chiều cao 1m9 cao hơn chiều cao trung bình của một người trưởng thành. Kích thước siêu khủng của đàn đòi hỏi người nghệ sỹ phải thật điêu luyện. Chất liệu tạo nên chủ yếu là gỗ Phong giúp tăng độ bền và vẻ đẹp cho sản phẩm. Đàn Công tơ bát size 4/4 được tặng kèm bao da đựng đàn, vĩ và nhựa thông. Sản phẩm có thiết kế tỉ mỉ đẹp từng chi tiết. Liên hệ ngay với Nhạc Cụ Tiến Thành để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Sửa chữa, canh chỉnh, thay dây đàn Công Tơ Bát

Liên hệ trực tiếp: 0972.420.718

NHẠC CỤ TIẾN THÀNH

Các tin liên quan:

Tin liên quan

.