SỬA CHỮA TRỐNG CAJON, BÁN BUÔN TRỐNG CAJON VÀ CYMBAL

Vì sao trống cajon lại được yêu thích đến vậy?

2 nhạc cụ guitar acoustic và trống cajon đã trở thành hình ảnh quen thuộc trên các sân khấu lớn, nhỏ và đó như biểu tượng của âm nhạc mộc mạc hiện nay. Vậy tại sao lại là trống cajon mà không phải là trống jazz mà chúng ta vẫn hay biết đến? Hãy cùng Tiến Thành Music tìm hiểu ngay nhé.

Âm sắc đa dạng

Tùy vào nhu cầu, trống cajon có thể kết hợp với cymbal và chơi như một dàn trống jazz “thực thụ”. Sự cải tiến không ngừng khiến âm thanh của trống cajon ngày càng hay hơn, đa dạng hơn về mẫu mã và chất lượng.

Tiện lợi

Trống cajon có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng lưng người trưởng thành, trọng lượng khá nhẹ. Vì vậy mà việc mang đi lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần một cái bao đựng trống là có thể mang nó lên trên xe buýt, xe máy, xe đạp. Phụ kiện đi theo trống cajon cũng không có gì ngoài đôi bàn tay.

Giá thành phù hợp

Không đắt đỏ như dàn trống jazz, với chi phí chỉ khoảng trên dưới 1 triệu là bạn đã sở hữu một “em” cajon chất lượng ổn.

Dễ sửa chữa

Khi gặp vấn đề nhỏ thì trống cajon không quá khó để sửa chữa. Bởi vì cấu tạo của trống cajon đơn giản, bạn có thể tự sửa chữa hoặc đem cajon của mình đến các shop uy tín để họ tinh chỉnh lại với chi phí rẻ hơn các nhạc cụ khác.

Phù hợp cho âm nhạc “mộc”

Phong trào chơi acoustic là một xu hướng ngày nay. Các clip chơi acoustic thì thể nào cũng bắt gặp đánh chung với cajon. Loại trống này thường kết hợp với cây đàn guitar thùng, hai nhạc cụ guitar – cajon được coi như cặp bài trùng khi âm thanh quyện cùng nhau tạo ra chất mộc mạc và đầy quyến rũ.

Lỗi thường gặp trên trống cajon

Lỗi chúng ta hay gặp nhất chính tà tình trạng vỡ, hoặc nứt mặt trống do tập luyện không đúng cách, hoặc cũng có thể trong lúc chơi xung quá.

Địa chỉ bán và sửa trống cajon ở Hà Nội

Với thời đại công nghệ 4.0 chỉ cần gõ từ khóa thì một loạt các cửa hàng bán trống cajon hiện ra, các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán trống cajon uy tín, với chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ khi thay mặt trống cajon bị vỡ, dán, vá lại mặt trống khi bị nứt vỡ.

SHOP BÁN VÀ SỬA TRỐNG CAJON Ở HÀ NỘI

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – HN

Điện thoại: 0972.420.718 & 0966.886.208

Email: nhaccutienthanh@gmail.com

Website: https://tienthanhmusic.com và https://nhaccutienthanh.com

Youtube: https://www.youtube.com/c/tienthanhmusicschool

Tin liên quan

.