SỬA ĐÀN VIOLIN LẤY NGAY

Sửa đàn Violin tại nhà

Nhạc Cụ Tiến Thành nhận sửa chữa đàn Violin hư hỏng ở mọi cấp độ. Đến với Nhạc Cụ Tiến Thành bạn không chỉ yên tâm và hài lòng bởi sự chu đáo nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mà còn được tư vấn bởi các chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm tới từ Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Sửa Chữa Violin Uy Tín 

  • Đàn Violin là một loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích. Âm thanh đặc biệt của nhạc cụ này luôn để lại ấn tượng với người nghe bởi sự quyến rũ, da diết, tình cảm lay động trái tim bao người.
  • Trong quá trình sử dụng đàn Violin sẽ khó tránh khỏi các lỗi hư hỏng do con người hoặc tác động môi trường. Lỗi nhẹ chúng ta có thể tự khắc phục, nhưng tốt hơn hết bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ sửa đàn Violin uy tín để được tư vấn và cân chỉnh một cách chính xác nhất.

Các lỗi thường gặp ở đàn Violin

  • Các lỗi thường gặp như: cong cần đàn, gãy cần, bị rè, nứt vỡ… Lỗi phần dây đàn, lỗi hư hỏng khoá đàn, ngựa đàn, đàn bị cũ bạc màu bong tróc

Báo Giá Sửa Đàn Violin Ở Hà Nội

Tình trạng: Dây đàn Violin bị đứt do lên quá tay, bị rỉ do sử dụng lâu ngày. Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ thay dây tại nhà cho bạn. Chúng tôi phục vụ miễn phí trong bán kính 7km.

Giá thay dây đàn Violin: 80k – 180k – 250k. (Và còn nhiều dòng nhập khẩu cao cấp khác)

Tình trạng: Theo thời gian ngựa đàn Violin có thể bị hư hỏng, cong vênh. Ngựa đàn Violin bị lún xuống khiến bạn kéo vĩ bị dắt dây, tạo ra âm thanh chói tai. Nhạc Cụ Tiến Thành sẽ xử lý hoặc thay mới cho bạn môt chiếc ngựa đàn Violin tiêu chuẩn.

Giá thay ngựa đàn Violin: 50k – 150k – 300k

Tình trạng: Đàn Violin bị nứt vỡ thường do lỗi bất cẩn của con người, đôi khi do thời tiết. Xưởng đàn Violin Tiến Thành nhận phục hồi lỗi vỡ thùng đàn Violin ở mọi cấp độ, âm thanh trở lại trạng thái ban đầu. Bảo hành trọn đời.

Giá sửa đàn Violin bị nứt vỡ thùng: 150k – 500k (tùy mức độ)

Tình trạng: Đàn Violin bị gãy cần, nứt cần do bạn làm rơi hoặc cũng có thể do cách bảo quản đàn Violin chưa tốt.

Giá sửa đàn Violin bị gẫy cần100k – 250k

Tình trạng: khóa đàn violin cũng như các chi tiết khác, sau nhiều năm sử dụng sẽ dẫn đến kẹt, rít, khả năng giữ dây kém. Tiến Thành sẽ sửa khóa đàn Violin hoặc thay mới cho bạn một bộ khóa tốt, chất lượng, với giá hợp lý.

Giá thay khóa đàn Violin: 80k – 200k – 350k

Tình trạng: Đàn Violin bị cong cần thường do người chơi bảo quản chưa đúng cách, hoặc bạn mua phải cây đàn Violin chất lượng kém, được xử lý gỗ chưa tốt dẫn đến co, ngót, cong vênh.

Giá sửa đàn Violin bị cong cần: 150k – 300k

Tình trạng: Đàn của bạn lâu ngày không được chăm sóc, kiểm tra. Hãy mang đàn Violin đến Shop Nhạc Cụ Tiến Thành để chúng tôi phục vụ và cân chỉnh cho bạn.

Giá bảo dưỡng vệ sinh cân chỉnh đàn Violin: 200k

Tình trạng: Đàn cũ lâu ngày hình thức xấu. Xưởng đàn Tiến Thành nhận làm mới vecni cho Violin.

Đánh Vecni đàn Violin: 250k – 500k

Gối đàn Violin giữ vai trò quan trọng để bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn Violin. Tiến Thành Music phân phối, cung cấp các sản phẩm gối đàn Violin chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng bền, đẹp.

Giá gối đàn Violin: 120k – 250k (Và nhiều loại cao cấp khác)

Chốt tinh chỉnh đàn Violin giúp bạn dễ dàng lên dây hơn, tránh nguy cơ bị lên quá tay làm đứt dây.

Lắp chốt tinh chỉnh: 50k – 150k – 250k

Miếng giảm âm bằng cao su được gắn trên 4 dây đàn giúp bạn yên tâm tập luyện mà không lo ảnh hưởng đến ai.

Miếng giảm âm cho đàn Violin: 30k – 50k

EQ đàn Violin giúp bạn tự tin tập luyện cũng như dễ dàng kết nối với hệ thống loa âm thanh, sẵn sàng hòa chung với các nhạc cụ khác.

Shop rất nhiều sản phẩm mời với mức giá khác nhau, bạn tham khảo thêm tại Shop Nhạc Cụ Tiến Thành 

Giá lắp EQ cho đàn Violin: 500k – 800k – 1500k 

Thanh Soundpost có thể coi như linh hồn của cây đàn Violin. Soundpost có tác dụng kết nối âm thanh giữa mặt và lưng đàn để phát huy được độ vang đều cho các dây, thể hiện trọn vẹn sắc thái từng tác phẩm. Quá trình sử dụng thanh Soundpost có thể bị xê dịch. Hãy đem đến Shop Nhạc Cụ Tiến Thành kiểm tra khi bạn thấy âm thanh có dấu hiệu không bình thường.

Chi phí chỉnh Soundpost: 100k

Cửa Hàng Nhạc Cụ Tiến Thành, địa chỉ sửa đàn Violin uy tín chất lượng!

Địa chỉ sửa và dạy đàn violin:

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  (Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( Cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

https://www.youtube.com/watch?v=v22zpKPgpDI

Bạn ấy học được tròn 5 tháng. Hôm nay trung tâm Tiến Thành Music có 1 buổi kiểm tra các học sinh lớp đàn Violin cho trẻ em.

https://www.youtube.com/watch?v=hAMXb6y4fK0

Tin liên quan:

 

Tin liên quan