Khoá học đệm hát guitar cấp tốc

Bạn yêu thích chơi đàn Guitar nhưng lại bị hạn chế về thời gian để đầu tư theo đuổi bài bản việc tập luyện loại nhạc cụ này. Bạn đang cần sử dụng Guitar “ngay lập tức” nên cần có kết quả nhanh chóng khi học. Hiểu được điều đó Tiến Thành đã đem đến cho bạn một giải pháp hiệu quả giúp bạn làm chủ cây đàn ngay từ những phút đầu tiên với khóa học Guitar đệm hát Cấp Tốc, sau khi tham gia vào khóa học này thì mọi vấn đề trên của bạn đều sẽ được giải quyết.

Đối tượng tham gia khóa học
– Tất cả những ai có nhu cầu học đàn guitar từ 4 tuổi trở lên.
– Học viên chưa biết gì về âm nhạc hay không hề biết một nốt nhạc nào đều có thể tham gia vào khóa học.
– Đam mê chính là yếu tố duy nhất mà bạn cần có khi đến với khóa học này!

Nội dung khóa học đệm đàn Guitar đệm hát cấp tốc
Tham gia vào khóa học guitar đệm hát cấp tốc tại Tiến Thành học viên sẽ được đào tạo theo nội dung dưới đây:
– Rèn luyện cho học viên kỹ thuật đệm cơ bản, kỹ thuật xử lý bài trong, nắm được tư thế cầm đàn, phím đàn đúng cách.
– Sau đó học viên sẽ được tập trung vào thực hành là chính, với việc thực hành với nhiều thể loại âm nhạc như: March, Valse, Tango, Slow Rock Blue, Cha cha…
– Đệm các bài hát với hợp âm và gam cơ bản (hợp âm trưởng, thứ, bảy), đệm đàn dựa trên giọng hát với bất kỳ ca khúc nào.
– Kỹ thuật tăng giảm tone, intro đầu bài hát, giữa bài và kết thúc.
– Tự viết đệm cho bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích.
– Ngoài ra thì học viên còn được hướng dẫn cách để áp dụng internet vào việc hỗ trợ đệm hát, giúp bạn có thể đệm được bất kì bản nhạc nào. Xem thêm các Khóa học đánh đàn Guitar tại Tiến Thành

Điều đặc biệt của khóa học đệm đàn Guitar đệm hát cấp tốc tại Tiến Thành
Khóa học cấp tốc với điểm đặc biệt đó chính là hạn chế về kiến thức lý thuyết âm nhạc mà thay vào đó sẽ tập trung sâu vào các kỹ thuật cơ bản được đưa vào thông qua quá trình học đệm hát, giúp bạn tích lũy kĩ thuật và kinh nghiệm xử lý bài để giúp bạn học guitar trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh khóa học cấp tốc thì khi tham gia bất kỳ khóa học nhạc nào tại Tiến Thành thì học viên cũng đều nhận được những điều sau:

Một lớp học có từ 1-2, tối đa là 5 học viên để đảm bảo hiệu quả học tập của học viên được tốt nhất.
Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là những người tốt nghiệp từ các trường nhạc uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy nhạc cùng với sự tận tình trong công việc, kèm cặp từng học viên trong suốt quá trình học tập.
Với hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam giúp học viên có 1 môi trường học tập thoải mái nhất.
Khi tham gia học tập tại đây thì ngoài thời gian học tập tại lớp học trung tâm còn tổ chức các buổi ngoại khóa như cho học viên tìm hiểu thực tế tại xưởng đàn Guitar, giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ…giúp học viên có thêm những kiến thức thực tế bổ ích.
Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được đặt nên hàng đầu thì với mức học phí ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường sẽ giúp cho học viên được yên tâm tin tưởng khi tham gia học tập tại đây.
Đến với trung tâm dạy nhạc Tiến Thành với đầy đủ các khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao, khóa học guitar cấp tốc, khóa học cho người mới bắt đầu…giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn được chương trình học phù hợp nhất với bản thân. Chúng tôi tự hào với phương pháp giảng dạy Guitar thực dụng và hiệu quả nhất, dựa trên nền tảng âm nhạc đương đại của thế giới, cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Địa chỉ:

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

Fanpage: Tien Thanh Music School

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan