Thuận tay trái thì có học chơi piano được không?

Trong tuần vừa rồi, Tiến Thành đã nhận được một câu hỏi: Thuận tay trái thì có học chơi piano được không? Tuy đây là một câu hỏi hiếm gặp nhưng Tiến Thành vẫn muốn viết một bài giải đáp về vấn đề này để những bạn thuận tay trái không ngần ngại khi học piano nói riêng cũng như các loại nhạc cụ khác nói chung.

Như mọi người đều biết, trong việc chơi đàn piano, tay phải sẽ đánh chính còn tay trái sẽ đệm đàn cho nên người thuận tay trái sẽ gặp khó khăn hơn một chút khi học các loại nhạc cụ, đặc biệt là piano. Nhưng cũng như người thuận tay phải gặp khó khăn khi đệm đàn bằng tay trái, mọi việc đều có thể khắc phục được.

Dù thuận tay trái hay tay phải thì bạn cũng hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê chơi đàn piano

Chúng tôi đã từng đào tạo không ít các học viên thuận tay trái nên có rất nhiều kinh nghiệm cũng như mẹo để học được nhanh hơn. Và thực tế có rất nhiều học viên thuận tay trái sau khi học đều chia sẻ cảm nghĩ rằng hóa ra việc thuận tay trái không hề cản trở việc học đàn piano nhiều như mình từng nghĩ.

Chính vì vậy Tiến Thành hy vọng rằng, những bạn thuận tay trái muốn học đàn piano nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung hãy tự tin, chỉ cần có phương pháp, được giáo viên hướng dẫn đúng đắn thì việc tập thành thạo piano với những người thuận tay trái hoàn toàn không có gì khó khăn và đôi khi nó còn là lợi thế với những bài cần đệm tay trái phức tạp nên các bạn hãy cứ tự tin lên nhé!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì cần trao đổi hay muốn tìm hiểu thêm về piano hoặc các loại nhạc cụ khác, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn chọn được khóa học phù hợp cũng như có phương pháp giảng dạy đúng với tình trạng của bạn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự có đam mê và mong muốn trở thành một người chơi nhạc cừ khôi nhé!

Chúc bạn luôn thành công trên hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc của bản thân và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng hành trình đó.

Địa chỉ:

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  (Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( Cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

https://youtu.be/Shpk4_Oq_2Y?si=agwe9K4pWvPMXuVU

 

Tin liên quan