CÙNG PHỤ HUYNH TRẢI NGHIỆM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG LỚP HỌC GUITAR CHO TRẺ EM TẠI TIẾN THÀNH

Lớp dạy đàn guitar cho trẻ em tại Tiến Thành

Mến chào bạn
Trẻ em học đàn guitar là lựa chọn rất tốt cho sự phát triển hệ vận động, trí tuệ, sự khéo léo nhanh nhạy của đôi bàn tay, trí nhớ cùng khả năng quan sát của trẻ.
Lớp học guitar dành cho trẻ em phải đảm bảo các tiêu chí sau để việc học và chơi đàn ở trẻ đạt hiệu quả cao nhất. Giáo viên phải có kinh nghiệm giảng dạy đàn guitar cho trẻ em, bởi trẻ em không như người lớn có thể dễ dàng chấp nhận phương pháp dạy và học không phù hợp. Một học trò mới của Trung Tâm Tiến Thành Music là bạn Nguyễn Hoàng Hiếu 7 tuổi, nhà ở phố Huế – Hoàn Kiếm – HN là một ví dụ điển hình cho vai trò của người giáo viên dạy guitar cực kỳ quan trọng

1. Bạn Hoàng Hiếu được mẹ dẫn đến lớp học đàn guitar ở trung tâm Tiến Thành Music. Mẹ bạn chia sẻ cháu đã học guitar ở phố Khâm Thiên được 1 năm nay nhưng thấy không kết quả nên chị không cho con học nữa, vừa tốn tiền vừa mất công đưa đón.

Buổi học đầu tiên mình nhận thấy bạn Hiếu học guitar rất tốt, vừa chịu khó, chăm chỉ tập luyện, lại nghe lời thầy giáo và hòa đồng với các bạn trong lớp, mình chắc chắn một điều với đà này thì chẳng bao lâu bạn í sẽ chơi guitar rất giỏi cho mà xem.

2. Bạn Dương Thành Nam 8 tuổi, lớp guitar cổ điển tại Tiến Thành

Sau buổi học guitar đầu tiên về mẹ hỏi: Hôm nay học guitar thế nào có khó không con?
Cậu bé trả lời: Dạ học tốt mẹ ơi, thầy hướng dẫn con rất chi tiết, dễ hiểu, thầy hiền lắm mẹ ạ. Giờ con thích học đàn guitar.
Đó là những tâm sự của mẹ bạn Thành Nam. Khi nghe phụ huynh chia sẻ trải nghiệm của con mình rất vui và tự hào, vì những kinh nghiệm dạy đàn guitar cho trẻ em được mình đúc kết sau 15 năm học tại Nhạc Viện và áp dụng mang lại hiệu quả tốt như vậy.
Bạn Thành Nam từng học nhiều môn khác nhưng do giáo viên hung dữ, la mắng nên sợ không muốn đi học nữa.
Phương pháp dạy và học guitar phải thật đơn giản, rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu và dễ thực hiện thì trẻ mới có thể tiếp thu và thực hành được

3. Ngọc Linh 6 tuổi, lớp học đàn guitar cổ điển tại Tiến Thành

Điều cực kỳ quan trọng đối với trẻ em học đàn guitar. Bởi guitar cổ điển là một bộ môn đòi hỏi sự tập trung cao, nếu giáo viên dạy guitar không có phương pháp đơn giản, dễ hiểu thì trẻ sẽ sinh ra chán nản và không học nữa.

4. Có một bé Thu Trang 5,5 tuổi, nhà ở phố Bạch Mai

Mẹ bé dẫn bé đến lớp học đàn guitar cổ điển dành cho trẻ em tại Tiến Thành Music. Sắp vào lớp 1 nhìn bé nhanh nhẹn, mẹ bé bảo nhìn nhanh vậy thôi chứ bé không thể tập trung được 5 phút đó thầy Thành ạ. Nghĩa là khả năng tập trung của bé rất kém, giờ mẹ muốn cho bé học guitar cổ điển để xem có cải thiện được không, chứ như vậy không biết vào lớp 1 liệu có theo được các bạn?.

5. Ngô Quang Lâm 8 tuổi lớp học guitar cho trẻ em tại Tiến Thành Music

 Buổi học đầu tiên mình cho bé tập làm quen tìm hiểu những điều thú vị trên cây đàn guitar, chơi vài bài nhạc thiếu nhi quen thuộc. Bé tỏ ra rất thích thú, dần thì mình dẫn dắt vào kiến thức nhạc lý để bé tiếp thu một cách tự nhiên, và bắt đầu thích chơi đàn. Mình rất vui mừng vì bước đầu đã giúp bé cảm thấy thích thú. ”Con thích học guitar quá thầy ơi, ít ngày nữa con sẽ chinh phục cây đàn guitar, con sẽ biểu diễn cho tất cả mọi người xem” , cậu bé ngây ngô rất đáng yêu.
Niềm vui của mỗi người giáo viên đôi khi chỉ là những ánh mắt, những nụ cười hạnh phúc của các con khi bé biết chơi một bài nhạc bé thích, hãy để âm nhạc phát triển lớn dần trong tâm hồn trẻ.

6. Lớp học đàn guitar không được quá đông

Tiếp đến là số lượng học viên trong lớp phải đảm bảo không quá đông, để giáo viên có thể theo sát sự tiến bộ của từng bạn.

Phụ huynh bé Hoàng Linh chia sẻ: Học ở trung tâm khác với lớp 12 bạn. Giá thì siêu rẻ nhưng sau 1 tháng học thì bé đã không thu nạp được 1 chút kiến thức nào. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đầu ra của lớp học đàn guitar dành cho trẻ em. Một lớp học quá đông thì giáo viên sẽ không đủ thời gian để chỉ dẫn tận tình cho từng bé được.

Với trẻ nhỏ thì khả năng tự học còn thấp, nếu thiếu sự kèm cặp của giáo viên các con cũng khó mà phát triển đúng hướng. Cuối cùng thì sau các buổi học ồn ào không có kết quả, bé sẽ chán nản và bỏ cuộc.

Trung Tâm Tiến Thành là nơi dành riêng cho các bạn nhỏ từ 6-12 tuổi học guitar tại đây. Chương trình dạy guitar cho trẻ em cũng rất đặc biệt, các em được học theo nhóm chỉ 3-5 bạn cùng một giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp. Vì vậy mà chất lượng học tập được nâng lên rất cao, các em rất hào hứng khi đến trung tâm, có bạn cùng học cùng chơi rất vui.

7. Phương Thảo, Mỹ Dung, Hoàng Anh. Tham gia chương trình biểu diễn guitar cổ điển định kỳ hàng năm do trung tâm Tiến Thành tổ chức
Hơn nữa, cứ mỗi 6 tháng định kỳ Tiến Thành Music tổ chức biểu diễn cho học viên trung tâm. Các em học trên 1 tháng là bắt đầu được tham gia biểu diễn rồi. Qua đó các em cơ hội giao lưu, được thể hiện tài năng, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trước nơi đông người. Yếu tố quan trọng để dẫn đến thành công sau này.

Mọi câu hỏi lên quan đến khóa học guitar, phụ huynh vui lòng gửi thông tin về địa chỉ:

Trung Tâm Âm Nhạc & giáo dục Tiến Thành

Địa chỉ:

Link Gmap Cơ sở 1: 208 Phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  Đối diện ủy ban phường Quỳnh Lôi ( ngõ Mai Hương cũ )

Link Gmap Cơ sở 2: 46 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông ( cách Cầu Trắng 300 mét )

ZALO & SĐT: 0972420718

Website: Tienthanhmusic.com

                Nhaccutienthanh.com

Fanpage: Tien Thanh Music School

Các thông tin bạn cần biết:

  1. Bao nhiêu tiền một khóa học đàn guitar ?
  2. dạy đàn guitar cho trẻ em
  3. Dạy đàn guitar cho người lớn
  4. Học đàn guitar ở đâu uy tín ?

Nghệ sĩ Tùng Dương cùng con gái đến chỉnh đàn guitar tại Trung Tâm Tiến Thành

Tin liên quan