ĐỊA CHỈ THAY DÂY ĐÀN VIOLIN

Với nhiều người chơi Violin, sau 1 thời gian, dây đàn Violin có thể gặp một số vấn đề như xuống cấp, đứt dây. Giải pháp để khắc phục vấn đề này là thay dây mới. Showroom Nhạc Cụ Tiến Thành là địa chỉ thay dây đàn Violin uy tín ở Hà Nội.

Dây đàn Violin bị đứt, bị cứng, đổi màu, là những vấn đề rất thường gặp. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới âm thanh, cảm xúc khi thể hiện tác phẩm. Do vậy, dây đàn trong trường hợp này cần được thay thế. Hầu hết các cửa hàng bán nhạc cụ ở Hà Nội đều có dịch vụ thay dây đàn Violin, nhưng để tìm một địa chỉ thay dây đàn Violin giá rẻ, chất lượng lại là điều không hề đơn giản. Dưới đây là những gợi ý về các trường hợp bạn nên thay dây đàn và những địa điểm thay dây đàn Violin tốt nhất ở Hà Nội.

Những trường hợp bạn cần thay dây đàn Violin

Dây đàn bị đứt 

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến cho dây đàn bị đứt, và đương nhiên, khi đứt dây thì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi được. Việc nối dây đàn Violin cũng mấy không khả thi vì ảnh hưởng nhiều đến âm thanh, chất lượng tác phẩm mà bạn đang chơi.

Dây đàn bị trùng xuống, bị giãn

Theo thời gian, dây đàn Violin bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như thời tiết hay do chơi quá nhiều sẽ dẫn đến bị giãn ra. Bạn có thể cân chỉnh lại nhưng sau vài lần thì nên thay mới.

Dây đàn đổi màu, bị cứng

Với dây đàn bằng kim loại, khi bảo quản không tốt sẽ rất dễ bị ôxy hóa bởi yếu tố bên ngoài. Điều này khiến cho dây đàn Violin bị cứng lại, khiến bạn đau tay khi chơi.

Âm thanh khó nghe 

Khi âm thanh cây đàn của bạn không còn trong trẻo, ấm áp như bình thường thì rất có thể, dây đàn Violin của bạn gặp phải một số vấn đề và cần được thay thế.

Địa điểm thay dây đàn Violin ở Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thay dây đàn Violin uy tín chất lượng, giá rẻ thì Showroom Nhạc Cụ Tiến Thành là địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn các loại dây đàn Violin chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Pirasto, Dominant, D’addario, Alice… với mức giá cực kỳ hấp dẫn và hỗ trợ thay dây đàn Violin hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cửa Hàng Nhạc Cụ Tiến Thành, địa chỉ sửa đàn Violin uy tín chất lượng!

Địa chỉ: 208 Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline kỹ thuật: 0972.420.718

Bạn ấy học được tròn 5 tháng. Hôm nay thầy cô có 1 buổi kiểm tra các học sinh lớp đàn violin cho trẻ em.

Tin liên quan:

Tin liên quan