DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐÀN PIANO

Có câu “Trong cuộc đời con người nên biết chơi ít nhất một loại nhạc cụ”, để đồng hành cùng bạn những lúc buồn, lúc vui, những lúc cần trải lòng với bao câu chuyện cuộc đời. Khi đó âm nhạc như người bạn tri kỷ, hiện hữu suốt hành trình từ thuở thơ ấu đến khi trưởng thành.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê đàn piano 

Piano là một trong những bộ môn được lựa chọn để học nhiều nhất. Tuy nhiên để chơi được thành thạo bộ môn này cần sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Nhiều người không đi đến được đích cuối cùng của việc học đàn piano, thì sắm cho mình một cây đàn chỉ để dùng trong thời gian ngắn quả thật rất lãng phí. Ở trường hợp này lựa chọn thuê đàn piano là cách làm tiết kiệm nhất cho những ai mới bắt đầu.

Thứ hai, có thể bạn chưa xác định được mình sẽ gắn bó với nhạc cụ nào, trong trường hợp này bạn nên thuê một cây đàn piano để luyện tập. Sau khoảng thời gian đó, nếu thực sự yêu thích piano chúng ta sẽ đầu tư.

Dịch vụ cho thuê đàn piano tại tổng kho Tiến Thành Music

  • Thuê đàn piano biểu diễn

Bạn đang cần 1 cây piano để biểu diễn? trưng bày triển lãm, hội nghị? hay đơn giản bạn cần 1 cây đàn piano để đệm nhạc trong buổi sinh nhật sắp diễn ra. Tùy vào mục đích sử dụng mà Tiến Thành Music sẽ tư vấn cho bạn cây đàn piano phù hợp.

  • Thuê đàn piano để tập luyện lâu dài

1 cây đàn để phục vụ cho quá trình học piano là đầu tư bắt buộc, khi điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn sở hữu một cây đàn piano chất lượng tốt. Hãy liên hệ với Tiến Thành Music để thuê ngay 1 cây piano nhé!

Lý do lựa chọn thuê đàn piano tại Tiến Thành Music

Với uy tín của mình Tiến Thành Music đã được nhiều đơn vị làm sự kiện, trường học… tin tưởng lựa chọn

Tiến Thành Music có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, am hiểu chuyên sâu về thế mạnh của từng dòng đàn

Kho đàn piano tại Tiến Thành Music phong phú về chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Yamaha, Atlas…

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, canh chỉnh bảo dưỡng định kỳ để cây đàn piano có được chất lượng tốt nhất khi biểu diễn

Giá thuê đàn piano cơ và đàn piano điện

Tùy vào model sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất mà chi phí thuê đàn piano cũng khác nhau, về cơ bản thì mức giá được định khung như sau:

  • Giá cho thuê đàn piano cơ: 1 triệu/ tháng
  • Giá thuê đàn piano điện: 700 ngàn/ tháng

(Chưa bao gồm chi phí vận chuyển)

Thủ tục nhanh gọn, đặt cọc số tiền tương ứng với giá trị đàn. MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ số tiền/ tháng khách hàng đã thuê đàn nếu chuyển sang mua chiếc PIANO đó.

Liên hệ trực tiếp: 0972.420.718

Tin liên quan:

 

Tin liên quan

.