ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN GUITAR VÀ PHỤ KIỆN UY TÍN

GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Giữa một rừng các shop bán đàn guitar đang mọc lên như nấm hiện nay, Tiến Thành vẫn luôn là địa chỉ được các dân sành đàn ưu ái tìm đến khi muốn chọn một cây đàn guitar đảm bảo đúng tiêu chí “NGON – BỔ – RẺ”!

BÁN ĐÀN BẰNG CÁI TÂM, CHỈ BÁN ĐÀN THẬT, CHÍNH HÃNG

Trên thị trường không thiếu những cơ sở vì lợi nhuận bán đàn nhái, đàn dựng và nếu không phải là người có nhiều kinh nghiệm sẽ rất khó phát hiện ra điều này. Nhưng khi mua đàn tại Tiến Thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% bởi tình trạng này không xảy ra.

Với uy tín hơn 10 năm trên thị trường, Tiến Thành cam kết đền gấp 10 lần giá trị đàn nếu phát hiện đàn không chính hãng. Đặc biệt, sự tín nhiệm suốt nhiều năm qua của hàng ngàn khách hàng – những người chơi đàn chuyên nghiệp trong giới đã phần nào khẳng định chất lượng của những sản phẩm được bán tại Tiến Thành.

GIÁ CẢ LUÔN CẠNH TRANH SO VỚI THỊ TRƯỜNG

Mục đích đầu tiên khi Tiến Thành bán đàn là để phục vụ học viên, phục vụ những người chơi đàn chân chính nên lợi nhuận chưa bao giờ là vấn đề TIẾN THÀNH MUSIC SCHOOL đặt nặng.

Tại TIẾN THÀNH MUSIC SCHOOL không cam đoan giá đàn guitar của mình rẻ nhất trên thị trường bởi không thể chạy đua với những cơ sở bán đàn nhái, đàn dựng nhưng với những cơ sở bán đàn chính hãng uy tín, Tiến Thành luôn tự tin với mức giá cạnh tranh do đầu vào đã nhập từ gốc và không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

TƯ VẤN THẬT TÂM, LUÔN CHỌN LỰA SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHÁCH HÀNG

Tiến Thành không bao giờ giới thiệu những sản phẩm với mức giá “trên trời” cho khách hàng để đẩy cao lợi nhuận mà luôn tìm những sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền, với điều kiện, mong muốn sở thích của từng khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Nếu không bán đàn chính hãng, Tiến Thành tuyệt đối không dám đưa ra lời cam kết này. Bảo hành trọn đời chính là lời khẳng định uy tín nhất TIẾN THÀNH MUSIC SCHOOL dành cho những khách hàng của mình.

Với những lỗi người dùng như va đập, để đàn ở nơi ẩm mốc, Tiến Thành cũng luôn hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

CHUYÊN GIA SỬA ĐÀN GUITAR

TIẾN THÀNH là 1 người đam mê với đàn guitar và đã trên 10 năm bán đàn và dạy học viên chính vì vậy phải nói là kinh nghiệm lão làng trong lĩnh vực sửa đàn guitar cho khách hàng và học viên của anh, tất cả những sự cố hỏng hóc hay lệch âm anh đều căn chỉnh giá phải chăng hoặc miễn phí cho khách hàng và học viên thân thiết, vì thế những ai khi mua đàn tại TIẾN THÀNH MUSIC SCHOOL luôn hoàn toàn tin tưởng sau khi mua đàn của Anh.

LUÔN KIỂM DUYỆT CHẤT LƯỢNG ĐÀN NGHIÊM NGẶT KHI GIAO TỚI KHÁCH HÀNG

Trước khi một chiếc đàn tới tay khách hàng đều phải qua 2 lần kiểm duyệt chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, lần đầu tiên là tại hãng sản xuất và lần thứ 2 là kiểm tra lần cuối trước khi giao đến tay khách hàng.

Đặc biệt, khâu kiểm duyệt đều do những nghệ sĩ lâu năm có kinh nghiệm kiểm tra nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua đàn tại Tiến Thành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 208 phố Hồng Mai – phường Quỳnh Lôi – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại:
0972 420 718
Email:
tienthanhpiano@gmail.com
Website:
https://tienthanhmusic.com/

Tin liên quan

.