Khóa học đàn PIANO cho trẻ em bắt đầu từ 4 tuổi

Piano là 1 trong những môn nghệ thuật tốt nhất cho trẻ em vì nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp các con học cách thưởng thức âm nhạc, nâng cao tư duy và tính kiên trì. Chính vì vậy mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đến việc lựa chọn cho con em mình 1 địa chỉ để theo học đàn piano. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết cho bé học ở đâu hay bé còn nhỏ có nên cho học đàn Piano hay không? độ tuổi nào thì phù hợp nhất?… Tất cả những băn khoăn này của các bạn sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây!

Những lợi ích khi cho trẻ đến lớp học đàn Piano
Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới thì việc cho trẻ em học đàn Piano sớm mang lại rất nhiều lợi ích như:
– Giúp trẻ phát triển trí nhớ cũng như nâng cao chỉ số IQ.
– Rèn luyện cho trẻ tính kỷ luật và tính kiên nhẫn.
– Phát triển toàn diện các kỹ năng.
– Giảm stress, căng thẳng.
– Nâng cao các kỹ năng học thuật, các môn logic như toán học.
– Thúc đậy sự tự tin về bản thân của bé.

Khóa học đàn Piano cho trẻ từ 4 tuổi

Độ tuổi nào phù hợp để cho trẻ học đàn Piano? Nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn khi không biết cho trẻ học đàn ở độ tuổi nào thì phù hợp vì sợ rằng con mình quá nhỏ, chưa biết chữ nên khi đến lớp sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên giờ đây các bậc phụ huynh cũng không còn phải quá lo lắng nữa bởi hiện nay tại các trung tâm đã có đầy đủ các lớp học đàn piano cho trẻ từ 3 tuổi, hay khóa học piano cho trẻ từ 4 tuổi, 5 tuổi…… đến các lớp học dành cho sinh viên và người trung tuổi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên. Chính vì vậy mà việc cho bé đến lớp học piano ở độ tuổi nào cũng không phải là vấn đề quá quan trọng, điều quan trọng nhất ở đây đó chính là các bậc phụ huynh cần lựa chọn cho bé 1 lớp học đúng lứa tuổi để giúp bé có 1 môi trường học tập tốt nhất.

Lớp học đàn Piano uy tín cho bé từ 4 tuổi, 5 tuổi
Đối tượng học viên:
– Tất cả học viên với lớp học cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 12 tuổi, các em thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi, bên cạnh đó còn có lớp học dành cho các bạn trên 18 tuổi có yêu thích và mong muốn tham gia học Piano.
Nội dung khóa học đàn Piano dành cho bé:
– Giúp cho trẻ được làm quen với đàn piano, nắm được những kiến thức cơ bản trong quá trình học.
– Học các bài tập luyện ngón.
– Học nhạc lý: các bài học về khóa Son, bài học với hợp âm, các bài học về nhịp, phách, bài học về khóa Fa…
– Bài luyện tập thực hành theo các mức độ từ dễ đến khó để giúp cho việc học của trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm khóa học Piano tại Trường đào tạo âm nhạc Tiến Thành Music School

Hướng dẫn tự học Piano đệm hát
Tìm lớp học Piano cho bé ở đâu?
Tìm hiểu Nốt nhạc, Hợp âm, Nhạc lý Piano cơ bản
Tự học đàn piano cơ bản hiệu quả
Khóa học đàn Piano cho trẻ em bắt đầu từ 4 tuổi

Địa chỉ dạy đàn Piano cho trẻ em từ 4 tuổi
Điểm đặc biệt của khóa học đàn piano cho trẻ tại trung tâm dạy nhạc Tiến Thành:
– Khi cho trẻ tham gia học tại trung tâm Tiến Thành thì với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm kèm cặp từng học viên 1 nên sẽ điều chỉnh lộ trình dạy đàn piano phù hợp với từng bạn nhằm phát triển khả năng cũng như đẩy nhanh quá trình học tập, giúp các bạn được được rèn luyện tốt nhất
– Bên cạnh đó thì ngoài thời gian học tập tại trung tâm các bé sẽ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa như các chương trình giao lưu âm nhạc, các buổi biểu diễn ngoài trời, giúp các bé được thư giãn giải trí mà lại vẫn có thể được hiểu thêm về bộ môn mà mình đang học.

Giờ đây các phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm dạy nhạc Tiến Thành là địa chỉ tin cậy để cho bé yêu tham gia học đàn piano. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố được đặt hàng đầu thì với mức học phí hợp lý, cạnh tranh đã càng góp phần tạo được niềm tin của học viên và các bậc phụ huynh.

Tin liên quan

.